Cách làm bánh phở tươi bằng máy làm mỳ (Philip pasta maker)

Liên ròm

Con nó thèm phở và nó ăn liên tục 5 ngày ròm có hứng thú làm và chụp hình nên viết lại cách làm cho mọi người nha, chứ thiệt tình là bận bịu không có thời gian nhiều.

Bài về phở ròm viết cùng với hình ảnh ghi chú từng hình một. Các bạn đọc cho kỹ đừng hỏi xathan gum là gì, cũng như máy sao hả chị nha. Ròm cố gắng đưa hết tất cả hình ảnh và lời giải thích rõ ràng nhất há. Ròm cũng cảm ơn chị Maria là người đã đưa những công thức bún, phở để cho máy Philips và nhờ đó mà giải phóng sức lao động cũng như nhà có bún, phở an toàn để mà ăn.

Xathan gum là một chất phụ gia. Các chất phụ gia ko phai la thuốc bổ, nhưng cũng không phải thuốc độc 🙂

View original post 1,409 more words

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s